vaobong365cacuoc

vaobong365cacuoc

vaobong365cacuoc Lý Cáp vừa đi tới hồ nước, quả nhiên nhìn thấy thân ảnh kiều tiếu của Chân Dao đang ngồi trên một tảng đá, bên cạnh là đôi tất dính đầy đất, hai chân trắng nõn đẩy đẩy trong nước vaobong365cacuoc Lý Cáp lúc này chuẩn bị kể chuyện xưa cho các nàng nhưng mà hắn biết kể chuyện gì đây? Thôi thì kể Thủy Hử, một trong tứ đại danh tác kiếp trước vậy. Chúng nữ vốn thích nhất nghe hắn kể chuyện xưa, sẵn sàng ngồi nghe mấy canh giờ liên tục cũng được, nghe chăm chú đến nỗi Tử Nghiên quên luôn cả giờ nấu cơm. Lý Cáp thấy các nàng thích nghe chuyện như vậy thì chẳng cần hắn phải gọi mọi người tập trung, tự các nàng sẽ mò đến đông đủ. Hắn đem tất tật những kịch bản truyền hình, điện ảnh, tiểu thuyết trong cái trí nhớ bã đậu của hắn kể ra…Hắn rất cố gắng câu kéo tình tiết những câu chuyện nhạt nhẽo như thằng tác giả truyện này vậy, xem ra cũng là một phương pháp bồi dưỡng tình cảm với mọi người rất tốt. vaobong365cacuoc Chủ nhân, phía trước có một tòa thành, chúng ta có vào đó nghỉ ngơi ăn uống không? Mấy ngày này toàn gặm lương khô, tuy Tử Nghiêm cô nương làm rất ngon nhưng mà cũng không thể nào bằng thức ăn nấu nướng chế biến được. vaobong365cacuoc Grào! vaobong365cacuoc Vân Lâm duyên dáng gọi to một tiếng, đưa tay xoay cái lỗ tai của tiểu đệ, sẳng giọng:

  vaobong365cacuoc Nòng nọc giao chiến với Liễu Hạ Huệ. vaobong365cacuoc Ra khỏi tiệm cầm đồ Phúc Phong, Lý Cáp nói với Vân Lâm: vaobong365cacuoc Tuyết liên này nha, chờ ta lên kinh trở về, tìm y thần y tiên với thánh nữ dự khuyết rồi tính sau. vaobong365cacuoc Ngươi muốn thế nào? vaobong365cacuoc Lý thái sư vỗ vỗ bả vai cháu trai nói:

  vaobong365cacuoc Người đi đường bộ dáng công tử kia liếc hắn một cái, liền muốn đẩy hắn ra: vaobong365cacuoc Có lẽ có, có lẽ không. vaobong365cacuoc Vương Thông chỉ run rẩy gật đầu, một câu cũng không dám nói. vaobong365cacuoc Dương Cận hỏi. vaobong365cacuoc Trong lúc nói chuyện, ánh mắt vẫn luôn luôn chăm chú nhìn chằm chằm kiều nhan Hương Hương.

  vaobong365cacuoc Công tử ca bên kia rốt cục cũng bạo phát. Hắn đập tay lên bàn, hổn hển quát. vaobong365cacuoc Không uống, có giỏi thì ngươi cường bạo ta đi! vaobong365cacuoc Lý Cáp vội vàng ôm Hương Hương lao vào trong xe ngựa để tránh bụi bặm dính vào người .rồi háo hức xem chiến sự diễn biến qua cửa sổ. vaobong365cacuoc Là người nào lợi hại như thế, hạ độc ngay cả y tiên cũng giải không được? vaobong365cacuoc Hương Hương thỏ thẻ hỏi: