soi cau ngay 1 8

soi cau ngay 1 8

ngayNghe nói nhị công tử đang đi tìm thần y, tiên y. cauCòn Hổ Uy tướng quân vang danh thiên hạ đang đứng phía trên họ. soiMỹ, tựa hồ là không đủ để hình dung. Tuyệt mỹ giống như cũng không đủ. Cho dù Lý Cáp thường gặp đại mỹ nữ, có hồ yêu ngàn năm Hương Hương cùng nguyệt nữ Thiên Thiên vây quanh, hắn vẫn bị chấn động. soiSáng hôm sau, Lý Cáp tỉnh lại, lập tức tới trước cửa phòng Tử Nghiên, vừa lúc nàng đang từ trong đi ra, bị Ngưu Đại ngăn lại. 1Tiểu Văn nhăn mày lên lo lắng nói:

  8 Rất khó trị sao? 1Cô gái trả lời: soiSở Linh Lung nhìn hướng Tiểu Văn nói: 8 Tiền bối? 1"Nô biết rồi." Thiên Thiên nhẹ giọng đáp, thanh âm của nàng tựa như cơn gió nhẹ phảng phất bên tai, lại giống như con suối nhỏ trong veo, nghe được thật sự là rất thoải mái và khoan khoái.

  ngay. . . . . cauDù phải chết cũng không phải bây giờ, không phải ở đây, lại càng không thể chết trong tay đệ! cauĐây có phải là huyễn cảnh không? Lý Cáp không khỏi nắm chặt lấy tay nàng, sợ nàng cũng là hư ảo. soiLý Cáp tay phải đặt ở khoảng không trên đầu hắn, hồi lâu không làm gì rồi đi đến giường. ngayVẫn rõ ràng sống động

  ngayNgười Quỳnh bộ ngẩn ngơ rồi hoảng sợ. ngayVừa nghĩ đến đây, Tiêu Mạc Vi liền cảm thấy tực giận, vỗ bàn nói: 8 Ca ca của Tịnh Cơ, có bị đưa đến kinh thành không? cauLý Cáp nói: 1Mũ giáp Lý Cáp vẫn chưa tháo ra, tuy rằng lúc này hắn không e ngại người ngồi ở ngôi Hoàng đế kia nhưng mà hiện tại hắn không muốn gây ra phiền toái, cho nên là cố gắng không để cho người đó thấy được mặt thật của mình, để tránh nhớ lại mối thù năm đó.