xosominhngoc thứ 7

xosominhngoc thứ 7

xosominhngocLưu Nguyệt Nhi vẫn nhìn thẳng vào mắt Lý Cáp, nói lên tiếng nói từ đáy lòng mình: xosominhngocLý Cáp vừa mới đánh người xong nhưng vẫn một bộ vân đạm phong khinh ngồi trở lại chỗ, cùng Triêu Mạc Bạch tiếp tục uống rượu. Nghe được ý khẩn trương trong lời nói của Tiểu Văn, đối với nàng mỉm cười nói: xosominhngocLúc này Hương Hương vô cùng phấn khích chạy đến bên hắn. Nàng giúp hắn mặc áo vào rồi nói: xosominhngocNhư vậy sao được. Ta cũng không phải thổ phỉ, mua đồ thì phải trả tiền. Ta xem đồ chơi này không tệ, cho người một ngàn lượng không thối lại. thứTại hạ Thiên Gia giáo Cố Tiểu Sầm, không biết có thể thấy mặt thật của huynh đệ.

  7 Việc này thật kỳ lạ, trong Hồ tộc trên thảo nguyên còn có kẻ dám tiến vào quân doanh Hạ quân? Tiêu Hàn lúc này muốn cho người đến doanh trại của Lý Cáp đem tù binh bắt được đến tra hỏi, nhưng Lý Cáp nói để hắn tra hỏi rõ ràng đã, để xem là ai, là ai có gan dám xông vào doanh trại của hắn? 7 Aaaa.. Ưmmm... thứ"Ừ, sinh ý không tệ nha." Lý Cáp thản nhiên nói. thứLý thái sư thì liếc mắt một cái liền nhận ra nữ thi là Lâm Hồng, híp mắt lại đánh giá thây khô kia lần nữa, trầm giọng nói: thứĐúng vậy, nếu tiền bối có thể chữa tốt bệnh của các nàng, tại hạ chắc chắn sẽ có hậu báo.

  xosominhngocMuốn muội pha trà cũng được, nhưng hắn phải tỉ thí thương pháp với muội. Để xem Hổ Uy tướng quân có thật “đồn như lời” không? thứLý Cáp nhìn chúng nữ chung quanh, bỗng nhiên nói: thứTa vốn là người Băng cung nhưng tục danh của gia sư không tiện nói ra. Kính xin công tử thứ lỗi. thứChủ nhân, chừng nào chúng ta đi Long Thủ sơn đây? xosominhngocTử Nghiên nghe được những lời ấy, mặt cười đỏ bừng rồi gắt:

  xosominhngocGiọng hát với tiết tấu thanh thoát lại mang một chút bi thương vẫn vương vấn trong phòng, Lý Cáp nghe như say như túy, ngay cả con Đại Phi bên cạnh cũng chớp đôi mắt to đen bóng , đôi tai nhổng lên chăm chú lắng nghe. thứĐem tên Trương Canh kia về phủ. 7 "Như vậy là ngươi chịu làm thị nữ của ta sau?" Lý Cáp chậm rãi nói. 7 Lý Cáp âm trầm nhìn đám lính Hồ trước mặt, nhìn kĩ từng người, âm trầm nói: thứTự thiến chính mình? Ta kháo, tự cung a! Tiểu tử này đúng là bị ép đến cùng rồi.