xsmn thu 5 quay thu

xsmn thu 5 quay thu

xsmnKhông phải Lý Cáp nhát gan, mà vì bất kỳ ai ở hoàn cảnh đó cũng khó tránh khỏi sợ hãi. xsmnLý Đông quay lại cung kính nói với Vương Hàm. 5Đúng vậy…Không biết Nhị công tử có ưng ý gian hàng kia không? Chúng ta cũng đang chuẩn bị bán nó đi, nếu công tử ưng thì chúng ta tất nhiên có ưu đãi cho ngươi. thu Nói? Nói cái gì? thu Hứa lão bản sắc mặt liền trở nên nhăn nhó, không ngờ tên Vương công tử này lại dám xông vào đây.

  xsmnU Hậu chỉ muốn gặp ngươi... xsmnVâng! xsmnTử Nghiên bĩu môi: thuMạch Đông Khoan nghe vậy phụt cả nước trà đang uống ra. quayNgay khi Sầm Đầu còn đang kinh ngạc, hai tay áo hóa thành lưỡi đao sắc bén đã chặt ngang mười mấy người thành hai đoạn, nhưng bởi vì tốc độ quá nhanh, thân thể bọn hắn vẫn còn liền một chỗ chưa ngã xuống. Mười mấy người ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn thắt lưng của mình, vẻ mặt khó tin.

  thuTịnh Cơ cũng rất khó hiểu, nàng không biết tại sao mà ác ma này mỗi khi mặt trời lặn, lại nói chuyện với nàng rất nhiều. Nàng không hiểu hắn đang nói gì, nhìn biểu hiện lúc buồn lúc vui của hắn khi nói chuyện, lần đầu tiên nàng bị ham muốn biết được ngôn ngữ của nước Hạ thôi thúc. thu Lý Cáp cũng nói: xsmnKhông có gì! Không có gì! Từ ngày sau các vị cũng là bằng hữu của Công Tôn thế gia. xsmnCao thủ lúc trước chăm chú nhìn vào mảnh màu đen trên nóc nhà nói. quayNàng là thị nữ của nhà ngươi?

  quayỞ trong sơn cốc, trừ tiếng mưa ầm ầm chỉ còn tiếng loạn dân quỳ dưới đất không ngừng gào khóc. thuThiên Tú thấp giọng thở gấp nói, mặt của nàng càng ngày càng hồng, thân thể đã là dần dần có chút phản ứng, thậm chí có chút phản ứng cọ xát theo bản năng làm nàng vừa giận dữ vừa xấu hổ. thu“Cởi nữa.” Lý Cáp thản nhiên nói. xsmnChúng ta thề sống chết đi theo tướng quân, vượt lửa qua sông quyết không chối từ! 5Mới sáng sớm đã bị những tiếng huyên náo dưới lầu đánh thức, Hương Hương hầu hạ Lý Cáp mặc quần áo rồi cùng Tam Ngưu chuẩn bị ra đi.