bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng

bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng

bằngXem xong thư, Thiên Thiên hỏi: xuyênMột vài tên tướng lĩnh khác cũng hăng hái xung phong, muốn cùng người Hồ quyết tử chiến! bàiXem ra chính mình thật sự chọn đúng sư phụ! Nếu không phải cùng y học ngữ nữ, tương nữ thuật này, hôm nay làm sao có thể nhân biết được mỹ nữ tuyệt thế này cơ chứ? ápLý Cáp lại phóng huyết trích tử ra, lần này lại trúng một gã Hồ binh, Tường Toản lại thoát một kiếp. kínhLý Cáp lập tức quyết định thay đổi kế hoạch, tối qua hắn vẫn chưa gặp gỡ được ca tiên Thượng Quan Thanh Thanh, mục đích hôm nay của hắn là triệt để đánh cho Hà Nguyên một cách thê thảm, đối với sở thích mê gái của Hà Nguyên, ngoài ra hắn cũng chỉ là một quân cờ mà thôi. Nếu có thể đắc thủ, thì phối hợp cầm ca của nàng với Thiên Thiên thành ca xướng song kiều, còn nếu không thành, cũng không có gì đáng nói, tuy giọng ca của nàng rất hay nhưng cũng chưa đến độ làm Lý Cáp mê mẫn mất hồn được.

  tròng Nàng đến từ phủ tổng đốc Hỗ Dương, chẳng lẽ là người của ngài? nhìnNghe tiếng mưa đánh liên tục vào mái nhà, dưới mặt đất, hơi rượu nồng nàn từ vò rượu Hạ gia lan tỏa, Lý Cáp giống như nhớ tới cái tư thế hào hùng kia, nơi gió tanh mưa máu tại chiến trường Bắc cương, tiếng mưa rơi như tiếng gót sắt nổ vang. Mùi rượu thì giống như mùi máu tươi tràn ngập trên chiến trường. thấuĐối với quy tắc mà Lý Cáp đề ra cơ hồ không có ai dám dị nghị. kínhNó là ‘Bạch Trầm Hương’! ápBọn hắn hướng thẳng thông đạo mà tiến tới, càng vào sâu u lam ngày càng nhạt dần. không biết chạy bao lâu, phía trước mơ hồ xuất hiện một động khẩu khổng lồ hình tròn đen ngòm.

  ápNgưu Nhị, Ngưu Tam sững sờ nhìn về phía đại ca trên lầu. bàiNgưu Đại nghe vậy liền chạy ra nói với Ngưu Nhị và Ngưu Tam, đập bọn người Vương Phong thêm vài trận rồi ném ra khỏi cửa Phiên Hương lâu. xuyênTên lính ướt như chuột thở phì phò: bằngLý Cáp nói: “Đừng lo, tùy tiện ca, chỉ cần có sức ca, liều mạng hú, hú lớn lên là được.” tròng Lý Cáp cười lớn vỗ mông ngựa, phóng nhanh về phía trước.

  nhìnThiên Tú trả lời: tròng Lý Cáp cười ha ha, nói: kínhVân Lâm hơi nhíu lông mày: thấuLý Cáp thấp giọng nói: bàiBao chiến công tên tuổi còn vang